Thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển siêu sang tại Quận 7 TPHCM

Thiết kế thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp tinh túy giữa nét đẹp cổ điển cộng hưởng sự phóng khoáng hiện đại mang đến một ngôi nhà vừa có vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa đẳng cấp lại có tiện nghi, đương đại được nhiều người Việt yêu thích. Có thể nói đây là “bản giao hưởng” hài hòa nhất khi tập hợp nhiều tinh hoa của kiến trúc khác nhau.

Dự án: Mẫu biệt thự kiến trúc tân cổ điển tại TPHCM

  • Khách hàng: Anh Thắng
  • Địa điểm: Quận 7 TPHCM
  • Diện tích: 9x16m
  • Quy mô: Hầm,Trệt, 1 Lầu, Áp Mái
  • Kiến trúc sư: Bùi Chí Nghĩa

thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển

Phương án thiết kế kiến trúc tân cổ điển đưa ra đã chính phục được Anh Thắng- một người luôn cầu toàn mọi thứ, yêu cầu cao trong mọi lĩnh vực.

Bạn sẽ thấy rõ nguyên nhân tại sao một người khó tính như Anh Thắng cũng phải hài lòng khi ngắm nhìn cận cảnh dự án thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển mà ban biên tập ROMAN đã ghi nhận dưới đây.

ROMAN một trong những công ty chuyên về kiến trúc xây dựng phong cách cổ điển vì thế dễ dàng nhận thấy nhiều công trình biệt thự đẹp đẳng cấp nhưng đôi lúc nhìn cận cảnh nhưng ngôi nhà sau quá trình thi công nhiều người vẫn không khỏi bỡ ngỡ và thán phục về sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của chúng tôi.

thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển 1

Thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển như một tòa lâu đài bạch ốc nguy nga nằm tại Quận 7

Nằm bên cạnh những tòa nhà cao tầng song biệt thự vẫn không hề mờ nhạt bởi vẽ đẹp từng đường gờ, phào chỉ được thi công một cách tỉ mỉ, trau chuốt cùng với đó là hệ trụ cột vững chãi, màu trắng được sơn nước đồng đều giúp người ta liên tưởng ngôi nhà được “bưng” ra từ câu chuyện cổ tích.

thi công biệt thự kiến trúc tân cổ điển 2

Cận cảnh các đường nét họa tiết có thể thấy đội ngũ thi công ROMAN có tay nghề cao đã luôn thận trọng trong từng chi tiết, khéo léo trong từng thẩm mỹ để không gây ra một lỗi chi tiết dù là nhỏ nhất để làm mất giá trị của biệt thự tân cổ điển tiền tỉ.

 

Bài viết liên quan