Mẫu thiết kế nhà đẹp tại đồng nai

Một số mẫu thiết kế nhà đẹp “gây bão” hiện nay??

Bạn đang có ý định xây nhà, nhưng chưa biết chọn mẫu thiết kế nào cho phù hợp. Vậy hãy thử một lần khám phá ngay một số mẫu thiết kế nhà đẹp, được chia sẻ bởi công ty thiết kế nhà ở tại Biên Hòa – Vương Tâm Đức chuyên thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng nai, xây nhà Biên Hòaxây nhà trọn góithi công xây dựng nhà phốsửa chữa và bảo trì công trình tại Đồng nai.

 

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp – hiện đại.

Đa số những căn nhà cấp 4 thường có diện tích nhỏ hẹp, nếu muốn tăng thêm diện tích không gian sống thì bạn có thể thiết kế thêm gác xép, gác lửng đẹp vừa tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà lại vừa tận dụng không gian thoải mái.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại với không gian bên dưới dành cho việc tiếp khách, làm việc, phòng tắm, phòng bếp. Riêng không gian phía trên gác sẽ là nơi yên tĩnh, tách biệt với bên dưới, làm nơi học tập, thư giãn và nghỉ ngơi. Đây là kiểu thiết kế phổ biến kể cả những căn nhà có diện tích rộng bởi nó mang lại phong cách hiện đại, mới mẻ và phù hợp với cuộc sống của gia chủ.

Nếu biết cách bố trí nội thất bên trong thì căn nhà cấp 4 có gác lửng của bạn sẽ trở nên rộng rãi không thua kém gì những ngôi nhà 2 tầng. Và đó còn là giải pháp hữu dụng giúp bạn bố trí, phân chia nhiều không gian hơn, tận dụng được nhiều diện tích.

Nhà đẹp 2 tầng

Với nhà nhiều tầng, điều đầu tiên bạn thấy mệt vì mỗi lần leo lên xuống cầu thang hoặc khó khăn khi vận chuyển đồ đạc, đưa các đồ vật lên cao,…đã khiến không ít người cảm thấy “khổ sở” với nhà nhiều tầng.

Việc thiết kế nhà đẹp 2 tầng cho gia đình từ 3-7 thành viên là hợp lý nhất và tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhà 2 tầng có nhiều mẫu thiết kế hiện đại theo kiến trúc nhà ống, nhà hộp, nhà lệch tầng,…tùy thuộc vào từng diện tích đất mặt tiền hay hẻm nhỏ, đất rộng hay hẹp mà có những kiểu thiết kế theo phong cách Âu Mỹ, Nhật, Hàn,… khác nhau.


Công ty TNHH Vương Tâm Đức

Địa chỉ: 497 Khu phố 3, Phường An Hòa, BIên Hòa, Tỉnh Đồng nai

Hotline: 0933 454 445 or 0585.656.789 or 0779.156789

Bài viết liên quan