Mẫu phòng khách đẹp

Phòng khách đẹp phần nào đánh giá được bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà cũng như thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp của chủ nhân. Vì thế thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại sang trọng luôn được nhiều gia chủ quan tâm nhất.

Việc sở hữu một phòng khách đẹp là điều không hề đơn giản bởi vì mỗi người có những sở thích hay diện tích đất, kiến trúc nhà khác nhau. Và hôm nay ROMAN xin giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại cho biệt thự, nhà phố, chung cư đa dạng về kiểu dáng, màu sắc… hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho phòng khách nhà mình nhé !

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp hiện đại

nội thất phòng khách đẹp hiện đại 1

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại với sự tối giản về họa tiết mang tính ứng dụng cao nhằm mang đến một không gian sống thoải mái được yêu chuộng ở nhiều biệt thự hiện nay. Bên cạnh đó phong cách hiện đại gắn liền những màu sắc trẻ trung, cửa kính.. tạo cảm giác năng động gần gũi với thiên nhiên.

nội thất phòng khách đẹp hiện đại 2

Phong cách hiện đại không phụ thuộc vào một quy tắc nào từ đó giúp kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng không ngừng sáng tạo để đưa ra những phương án độc đáo, khác nhau mang đến sự mới lạ.

Ở đây mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại nổi bật với cầu thang được dựng lên từ những khối đá độc đáo trong khi đó những chiếc ghế sofa lạ sắc màu hồng nhạt tương đối dễ thương. Sự kết hợp thông minh vô cùng tinh tế.

nội thất phòng khách đẹp hiện đại 3

Phòng khách xứng đáng là một khu vực thư giãn tuyệt vời khi ở đây những bộ bàn ghế sofa được lọt thỏm, bên ngoài những bức tường đặc biệt là hồ bơi để các thành viên cảm nhận được sự mát lành.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại sử dụng những khung cửa kính lớn từ bên trong có thể nhìn ngắm bên ngoài thoải mái thoát khỏi của sự bí bách của những bức tường vôi từ đó con người cảm nhận được tính tự do thư giãn.