Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng các công trình, dự án của công ty, Vương Tâm Đức xin cam kết bảo hành thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành đối với các công trình xây dựng mà công ty đã cung cấp cho khách hàng. Công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí cho việc thực hiện công tác bảo hành nhằm mang đến sự yên tâm, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

1/ Cam kết bảo hành 5 năm cho các hạng mục mà Vương Tâm Đức thực hiện

Thời gian bảo hành được công ty chúng tôi thực hiện theo hợp đồng có ghi rõ phần được bảo hành và thời gian bảo hành của từng hạng mục cụ thể.Việc thực hiện bảo hành giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng công trình, tiết kiệm được tiền bạc cũng như tạo sự tin tưởng đối với Vương Tâm ĐỨc.

2/ Cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình thi công

Các nhà phố thường được xây dựng san sát nhau vì thế trong quá trình xây dựng phần nào ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, trong quá trình xây dựng nếu xảy ra sự cố Vương Tâm Đức sẽ chịu hoàn toàn về trách nhiệm.

3/ Cam kết thi công xây dựng kết cấu an toàn

Các phần kết cấu như cột, móng, dầm, sàn đề được Vương Tâm Đức thẩm định, đánh giá theo tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo tuổi thọ cho công trình được dài hạn đảm bảo cam kết bảo hành.

4/ Cam kết những sản phẩm chất lượng

VƯƠNG TÂM ĐỨC luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý đồng thời liên tục cải tiến các hoạt động nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Cam kết làm đúng chất liệu đã thống nhất với khách hàng, bất kỳ phụ liệu, chất liệu nào không đúng như cam kết chúng tôi sẽ thu hồi và hoàn trả kinh phí 100% giá trị sản phẩm đặt hàng.

5/ Cam kết thiết kế thi công nội thất theo kích thước, tiêu chuẩn

Các sản phẩm theo tiêu chuẩn kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian thẩm mỹ của khách hàng mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng đảm bảo tính độc đáo, riêng biệt duy nhất.

6/ Cam kết công năng, thẩm mỹ, kinh tế và phong thủy

Sở hữu kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với một công trình thiết kế nội thất hiện đại, cấu trúc thông minh hoàn hảo, chi phí đầu tư hợp lý.

7/ Cam kết “Nhanh gọn – Chất lượng – Hiệu quả”

Bằng sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, chính xác từng chi tiết, cam kết đúng thời gian là việc quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cam kết dịch vụ bảo hành”

  • Khách hàng: Đang cập nhật
  • Địa điểm: Đang cập nhật
  • Quy mô: Đang cập nhật
  • Diện tích: Đang cập nhật
  • Kiến trúc sư: Đang cập nhật
  • Hoàn thành: Đang cập nhật