Công ty xây nhà trọn gói Long Thành Đồng nai

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long Thành, Đồng Nai để đưa ra quyết định xây dựng tổ ấm cho gia đình mình? Giá xây dựng nhà ở được tính theo mét vuông tại Cty Xây Dựng Vương Tâm Đức, thấp hay cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
– xây nhà trọn gói long thành
-chủng loại vật tư hoàn thiện ngôi nhà
-diện tích sàn mỗi tầng, kiến trúc đơn giản hay phức tạp
-cách bố trí công năng sử dụng bên trong
-điều kiện thi công thuận lợi hay khó khăn,…

1. Thiết kế xây nhà trọn gói long thành

Thay vì thuê kiến trúc sư thiết kế bản vẽ khi xây nhà, vợ chồng chị Nhung đã tự tham khảo các kiểu nhà đang thịnh hành, bắt mắt rồi cùng nhà thầu điều chỉnh, bổ sung cho hợp với khu đất của vợ chồng cũng như ý muốn của gia chủ. Riêng khoản thiết kế này, gia đình chị Nhung đã tiết kiệm được 20-30 triệu đồng.

Ngoài ra, khi đã có bản thiết kế ưng ý trong tay, thì chắc chắn không được thay đổi trong thời gian thi công. Vì nếu thay đổi sẽ làm trì trệ thời gian thi công, phát sinh thêm kinh phí ngoài dự kiến.

Bên cạnh đó, anh chị cũng tự thiết kế vừa đủ, không nên quá rộng vì nếu như thế sẽ tốn thêm một phần kinh phí không đáng có khi xây nhà.

xây nhà trọn gói long thành
công ty xây nhà trọn gói tại long thành

2. Tham khảo những ngôi nhà mới xây tại khu vực long thành đồng nai

Trước khi xây nhà, vợ chồng chị Nhung đã tìm đến những ngôi nhà 3 tầng mới xây, thiết kế tương tự để tìm hiểu về giá cả, đại lý mua vật liệu xây dựng để có kế hoạch chi tiêu hợp lí nhất.

Ngoài ra vợ chồng chị còn tìm hiểu thái độ công việc của nhà thầu, về chi phí xây dựng, những khoản phát sinh ngoài dự tính… để từ đó đúc rút kinh nghiệm, bổ sung cái nào cần thiết, hạn chế cũng như tìm nhà thầu phù hợp, giá rẻ.

3. Tham khảo giá cả thị trường xây nhà trọn gói tại long thành đồng nai

Trước khi chọn mua vật liệu xây dựng, vợ chồng chị Nhung đã dành thời gian đi tham khảo giá một số đại lí cấp 1 chuyên cung cấp vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, cát, đá… để lựa chọn. Họ ưu tiên những đại lí gần nhà để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

“Vợ chồng tôi tính toán kỹ lưỡng, bao nhiêu gạch, xi măng, sắt thép… là đủ cho cả ngôi nhà để đặt hàng luôn một lần. Hạn chế mua thiếu vì nếu thế sẽ phải mua lẻ ở các cửa hàng bên ngoài, rất tốn kém”.

Ngoài thời gian tham khảo thị trường, chị Nhung còn lên mạng tìm hiểu vật giá vật liệu xây dựng, so sánh với giá cả ngoài thị trường để lựa chọn. Việc lên mạng tìm hiểu còn giúp vợ chồng chị Nhung tìm đến địa chỉ những đại lí vừa khai trương, tồn kho đang có chương trình giảm giá, giá ưu đãi để tiết kiệm chi phí.

xây dựng long thành
công ty xây nhà tại long thành

4. Chọn nhà thầu uy tín Vương Tâm Đức

Đây là khâu khá quan trọng mà vợ chồng chị Nhung tốn nhiều công sức nhất. Bởi theo anh chị, chọn nhà thầu uy tín là nhà thầu có trách nhiệm với công việc, mang lại lợi ích cho chủ nhà, sẽ cho ra một công trình chất lượng, giá cả phù hợp,. Thêm nữa, nhà thầu này cũng tránh được những chi phí phát sinh không đáng có, đảm bảo an toàn lao động cho gia đình chị trong suốt quá trình thi công.

“Sau khi làm việc với 5 nhà thầu ở địa bàn, vợ chồng tôi quyết định chọn một nhà thầu có gói thầu rẻ lại nhiệt tình tư vấn về kinh nghiệm xây nhà, khối lượng vật liệu cần mua và cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trong thời gian thi công công trình”.

5. Ưu tiên vật liệu công nghệ mới

Vật liệu công nghệ mới thường có giá rẻ hơn so với vật liệu truyền thống. Chọn những loại vật liệu này sẽ tiết kiệm 1/3 chi phí. Vợ chồng chị Nhung dùng cửa nhôm kính thay cho cửa gỗ. Dùng tấm ngăn 3D, thạch cao thay thế cho việc xây ngăn vách truyền thống. Dùng sò (táp lô) thay cho gạch…

Thay vì làm cầu thang gỗ, vừa nặng nề lại tốn kém, vợ chồng chị Nhung đổi mới hoàn toàn, lan can inox, bậc cầu thang ốp gạch, mũi bậc cầu thang bằng đá hoa cương.

6. Điện nước tự làm

Do chồng chị làm kỹ thuật nhưng anh xã chị lại rất thạo đi đường điện nước nên sau khi gần hoàn tất, một mình anh làm hết điện nước của 3 tầng. Theo đó, vợ chồng chị đã tiết kiệm 1 khoản chi phí 10-20 triệu đồng.

Tóm lại, cũng vì lên kế hoạch, tính toán một cách phù hợp, chặt chẽ, khi bàn giao nhà, tính toán hết, vợ chồng chị Nhung vui mừng khi chi phí phát sinh chỉ 20 triệu đồng chứ không phải hàng trăm triệu như bạn bè, đồng nghiệp đã từng xây nhà trước đó nói. Ai cũng khen vợ chồng chị tính toán khéo léo. Và cá nhân chị Nhung rất hài lòng với ngôi nhà mới khi chỉ với 720 triệu đồng, gia đình chị được sở hữu một ngôi nhà ưng ý.

7. Nhờ tư vấn từ các kỹ sư quen biết

Một vấn đề không thể thiếu là kiến thức và kỹ thuật thi công công trình. Nếu bạn muốn tự làm hoàn toàn trong hoàn cảnh không có tư vấn của các kỹ sư, ngôi nhà của bạn vẫn có thể hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên có thể có nhiều vấn đề nảy sinh sau đó mà bạn không hề nghĩ đến trước đó do thiếu kiến thức kỹ thuật như: thấm nước sàn, thấm nước mái, ốp lát gạch và xây tường không thẳng gây mất thẩm mỹ, nứt dầm sàn do bố trí cốt thép sai cấu tạo…

Do vậy, bạn nên tìm xem xung quanh có bạn bè nào là kỹ sư xây dựng thì nên nhờ tư vấn một số yếu tố kỹ thuật trước khi tiến hành xây dựng để hạn chế rủi ro.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các vấn đề kỹ thuật từ các trang web xây dựng. VƯƠNG TÂM ĐỨC cũng là nơi thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm thi công mà bạn có thể tham khảo như các bài dưới đây:

8. Lưu ý các vấn đề thiết kế phù hợp phong thủy

Ngoài kiến thức kỹ thuật thi công, bạn cũng nên tham khảo trước các kiến thức phong thủy được chia sẻ khá phong phú nhằm thiết kế nên ngôi nhà có kiến trúc hài hòa, phù hợp phong thủy, mang lại sức khỏe, tài lộc. VƯƠNG TÂM ĐỨC cũng đã chia sẻ nhiều bài viết ở chuyên mục Phong thủy mà bạn có thể tham khảo thêm như:

xây dựng long thành
xây nhà trọn gói long thành

Do đó, để xác định chính xác xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1m2, anh chị nên liên hệ với các công ty Vương Tâm Đức chúng tôi để khảo sát thực tế, lên phương án thiết kế và dự toán báo giá cho từng công trình cụ thể. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin để các bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
Xây dựng long thành khi xây nhà trọn gói có những gì?
Xây nhà trọn gói là gì?
Xây nhà trọn gói chính là một dịch vụ của nhiều công ty xây dựng cung cấp giúp cho các bạn không phải mất nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được một ngôi nhà đẹp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng, công năng như ý muốn của mình.
Là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công.
Bạn chỉ cần lựa chọn một nhà thầu uy tín, chất lượng thì tất cả những công việc trên sẽ được công ty Xây Dựng Vương Tâm Đức thực hiện. Chờ sau khi căn nhà hoàn thiện gia đình bạn chỉ cần đến ở.
Trước khi ra quyết định có nên lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói hay không? Thì bạn cũng nên biết được ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ ra sao..
Những ưu điểm của dịch vụ xây dựng nhà trọn gói:
• Tiết kiệm được nhiều thời gian xây dựng.
• Tiết kiệm cho bạn được công sức, nguồn lực.
• Đảm bảo tốt nhất được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.
• Không cần lo lắng tới vấn đề công trình bị lạm phát hoặc đội thêm giá.
Bên cạnh những ưu điểm đã kể trên thì dịch vụ xây dựng nhà ở vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:
• Chi phí có thể sẽ cao hơn một chút so với tự thi công xây dựng
• Không an tâm về chất lượng vật liệu xây dựng, công trình thi công
Với những ưu nhược điểm trên thì bạn hãy cố gắng cân nhắc thật kỹ tất cả những ưu nhược điểm để có thể đưa ra được một sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp đối với nhu cầu của mình.
Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?
Nếu như bạn đang muốn xây dựng một căn nhà hoàn hảo cho tổ ấm của mình nhưng không am hiểu cũng như chưa có kinh nghiệm về xây dựng, không có nhiều thời gian rảnh để giám sát thi công công trình… thì lựa chọn phù hợp nhất lúc này chính là dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Với một công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp các bạn sẽ không cần phải lo lắng tới những vấn đề trên bên cạnh đó còn được bảo đảm về chất lượng của công trình.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?
Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta thì nhà ở chính là một phần quan trọng không thể thiếu. Tuy nhiên, để có thể xây dựng được một ngôi nhà thì mất rất nhiều thời gian và nhiều công đoạn. Chính vì thế, nhiều người đã quyết định sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói để được hỗ trợ về xây dựng và khâu thiết kế từ nhà thầu xây dựng giúp cho quá trình thi công nhà ở diễn ra nhanh chóng hơn. Vậy tại sao chúng ta lại nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?
• Tiết kiệm thời gian: Khi xây dựng nhà ở chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian. Đặc biệt đối với những ngôi nhà có quy mô lớn. Chính vì thế, khi lựa chọn những dịch vụ xây dựng nhà, các nhà thầu xây dựng uy tín sẽ có thể đảm bảo được tiến độ thi công và thời hạn hoàn thành công trình.
• Hỗ trợ tư vấn và thiết kế: Các công ty xây dựng chuyên nghiệp thường có một đội ngũ thiết kế giỏi để hỗ trợ tư vấn và thiết kế nhà cho gia chủ.
• Đảm bảo trách nhiệm thi công: Các đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo chất lượng của công trình một cách tốt nhất nên các bạn sẽ không mất nhiều thời gian trông coi và giám sát thi công hàng ngày.
• Tiết kiệm được chi phí: Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói giá rẻ thì các nhà thầu sẽ đưa giúp bạn lựa chọn được những nguyên vật liệu xây dựng tốt nhất với một giá cả phải chăng hơn so với thị trường vì họ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc này.
Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Xây Dựng Vương Tâm Đức
Nếu lựa chọn Công ty Xây Dựng Vương Tâm Đức khi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt với mức chi phí hợp lý nhất. Công ty Xây Dựng Vương Tâm Đức cam kết không sử dụng những vật liệu xây dựng kém chất lượng, không tăng giá, không phát sinh chi phí, đảm bảo chất lượng công trình,… Khi đến với nhà thầu xây dựng uy tín Xây Dựng Vương Tâm Đức, chắc chắn rằng các bạn sẽ có được một sản phẩm và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.
Quy trình xây dựng nhà ở trọn gói của Xây Dựng Vương Tâm Đức
Cụ thể quy trình xây dựng nhà ở trọn gói của Xây Dựng Vương Tâm Đức như sau:
• Bước 1: Sắp xếp lịch hẹn với khách hàng để tiếp nhận thông tin.
• Bước 2: Khảo sát công trình và tư vấn thiết kế, công trình
• Bước 3: Lập dự toán, bóc tách khối lượng công việc và bảng báo giá chi tiết cho khách hàng
• Bước 4: Thống nhất thỏa thuận và ký hợp đồng xây dựng với khách hàng
• Bước 5: Xin giấy phép xây dựng nhà phố
• Bước 6: Tiến hành thi công công trình theo như hợp đồng
• Bước 7: Nghiệm thu công trình, Thanh lý hợp đồng, Bảo hành công trình sau khi xây dựng.

Quy trình đổ bê tông cột, dầm, sàn
Dịch vụ xây nhà hoàn thiện tại Đồng Nai do Xây Dựng Vương Tâm Đức cung cấp
Khi sử dụng dịch vụ xây nhà hoàn thiện tại Long Thành, Đồng Nai do Cty Vương Tâ mĐức cung cấp, các bạn sẽ có thể hoàn toàn an tâm từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến khi nhận bàn giao lại công trình sau khi hoàn thiện. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn rõ ràng và cụ thể về tổng chi phí của công trình để bạn có thể biết được cần phải chuẩn bị bao nhiêu chi phí và chi tiền cho những công việc gì.
Với dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ Đồng Nai của công ty Vương Tâm Đức, chắc chắn rằng các bạn sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất về chất lượng cũng như giá cả. Các bạn sẽ được tư vấn rất tận tình, chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thi công.
Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:
• Miễn phí hồ sơ thiết kế và giấy phép xây dựng
• Không sử dụng vật liệu kém chất lượng
• Mọi công trình không bán thầu
• Không phát sinh bất cứ chi phí nào sau khi ký kết hợp đồng
• Hoàn thành công trình theo đúng tiến độ mà hai bên đã thống nhất
• Đội ngũ nhân công thân thiện, tay nghề cao, giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất
Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại Long Thành, Đồng Nai【Năm 2021】
Việc tìm được đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói giá tốt là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, chất lượng của công trình của bạn cũng như giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất.


Hãy liên hệ ngay với vuongtamduc.com chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn & lựa chọn đối tác tin cậy nhất nhé!

Hotline: 0933454445 để được tư vấn 1 cách tốt nhất

Email: vuongtamduc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vuongtamduc

Công ty Xây Dựng Vương Tâm Đức
497 Khu Phố 3, P An Hòa, Biên Hòa, Đồng nai
486 Đường Lê Duẩn, Thị Trần Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng nai
Email: vuongtamduc@gmail.com
Tel: (0585.656.789)
Hotline: 0933.454.445